กวางโจว Kinte ไฟฟ้าอุตสาหกรรม Co. , Ltd

เจริญเติบโตในด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีมุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของลูกค้าปลูกฝังความสามารถเฉพาะด้านและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรอง

รายละเอียดทำให้คลาสสิกคุณภาพทำให้ประสบความสำเร็จในอนาคต

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd

อย่างดี สายการประกอบยานยนต์ สำหรับการขาย
อย่างดี สายการประกอบยานยนต์ สำหรับการขาย
พวกเขาได้จัดหาสายการผลิตครบวงจรหนึ่งชิ้นสำหรับการผลิตตู้แช่แข็งของเราขอแนะนำให้พวกเขาหางานดังกล่าวที่โรงงาน Godrej ของคุณ

—— Harmeet Singh

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd
factory photoes factory photoes factory photoes factory photoes Huadu Kinte industry zone

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Kinte
ไม่มีพนักงาน : 1500~2000
ยอดขายประจำปี : 40 Million-50 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 1996
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
จีนอุปกรณ์ไฟฟ้าสถาบันวิจัย จำกัด (กว่างโจว Kinte ไฟฟ้าอุตสาหกรรม จำกัด ) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1958 เป็นของจีนแห่งชาติเครื่องจักรกลอุตสาหกรรม Corporation (SINOMACH) มีพนักงานมากกว่า 2,000 คนบุคลากรด้านวิทยาศาสตร์และเทคนิคระดับมืออาชีพกว่า 70% ของพนักงานทั้งหมด CEI-KINTE ได้เติบโตขึ้นเป็นองค์กรนวัตกรรมแห่งชาติที่ไม่เพียง แต่เป็นเจ้าของฐาน 3 แห่งพื้นที่ 600 ตารางเมตรและพื้นที่ก่อสร้าง 280,000 ตารางเมตร แต่ยังรวมถึงการวิจัยและพัฒนาอุตสาหกรรมการทดสอบและเทคโนโลยีแห่งชาติในหนึ่งเดียว .
CEI-KINTE มีแผนกวิจัยและพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับรัฐรวม 9 แห่ง ได้แก่ Central R & D Institute, State Key Laboratory ฐานความร่วมมือระหว่างประเทศเป็นต้น ห้องทดลองสำคัญด้านความสามารถในการปรับตัวด้านสิ่งแวดล้อมสำหรับผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (EAS) เป็นสถาบันวิจัยผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีอุตสาหกรรมปรับสภาพแวดล้อมแห่งแรกของประเทศแห่งแรก มีความแข็งแรงด้านเทคโนโลยีชั้นนำในแง่มุมของการแก้ปัญหาทางเทคนิคของสภาพดินฟ้าอากาศการควบคุมคุณภาพชีวิตของผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและไฟฟ้าตลอดจนความล้มเหลวทางด้านพลังงานลมอุปกรณ์ทางเทคนิค ฯลฯ จำนวนความสำเร็จด้านเทคนิคได้เติมเต็มความว่างเปล่าภายในประเทศ
ฐานทดสอบแห่งชาติ (Vkan Certification & Testing Co. , Ltd. , CVC) ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ CEI เป็นองค์กรทดสอบทางไฟฟ้าและไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดพร้อมด้วยความสามารถและขอบเขตทางธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียและร่วมมือกับองค์กรทดสอบ จากประเทศต่างๆกว่า 38 ประเทศเช่นสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรในด้านการทดสอบการแลกเปลี่ยนข้อมูล ในขณะเดียวกัน CVC ยังเป็นฝ่ายวิจัยและพัฒนาด้านการกำหนดมาตรฐานทุกประเภทที่เกี่ยวข้องกับเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน
ฐานอุตสาหกรรมเทคโนโลยีของ CEI-KINTE ตั้งอยู่ในเขต Huadu ของกวางโจวและมืออาชีพหมั้นในการพัฒนาผลิตและขายผลิตภัณฑ์ด้านเทคนิคสูงเช่นเครื่องใช้ในครัวเรือนโดยรวมโรงงานออกแบบ / สายการผลิต / ผลิตเครื่องจักร / R & D บริการและ mould / ทดสอบอุปกรณ์ , ระบบกระตุ้น, อุปกรณ์จ่ายไฟพิเศษ, อุปกรณ์ทดสอบไฟฟ้าสถิต, สายการผลิตของผงเคลือบและเคลือบสีเคลือบผงเคลือบสีและเรซินโพลีเอสเตอร์
นับตั้งแต่ช่วงปลายทศวรรษ 1980 เป็นต้นมา CEI-KINTE เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่ใหญ่ที่สุดของอุปกรณ์การผลิตเครื่องใช้ภายในบ้านและบริการด้านการวิจัยและพัฒนาแม่พิมพ์ในประเทศจีน CEI-KINTE ได้ทุ่มเทให้กับการวิจัยการออกแบบและการผลิตอุปกรณ์ชนิดต่างๆรวมถึงการให้บริการด้านเทคนิคที่เกี่ยวข้อง ลูกค้าของเราได้รับการยอมรับจากเอเชียยุโรปอเมริกาแอฟริกาและประเทศอื่น ๆ หรือภูมิภาคต่างๆ ในช่วงปลายทศวรรษที่ 1990 CEI-KINTE ได้จัดตั้งความร่วมมือด้านเทคนิคอย่างใกล้ชิดกับ บริษัท ญี่ปุ่นชื่อดัง "Ohnishi Netsugaku Co. , Ltd"
ยึดมั่นในแนวคิดการจัดการของ "รายละเอียดทำให้คลาสสิกคุณภาพบรรลุอนาคต" CEI ได้รับเสมอเพื่อตอบสนองความต้องการของประเทศอุตสาหกรรมวิสาหกิจ "เป็นความรับผิดชอบของตัวเอง ในขณะเดียวกันความมุ่งมั่นของ CEI ในการใช้เทคโนโลยีและการวิจัยแบบผสมผสานระหว่างกันรวมถึงการรวบรวมนักวิจัยและพัฒนา R & D ในประเทศและระหว่างประเทศเรียนรู้และพัฒนาโหมด R & D สำรวจและส่งเสริมการวิจัยทางธุรกิจระหว่างประเทศ จนถึงขณะนี้ CEI ไม่เพียง แต่เป็นผู้ก่อการและผู้กระทำความผิดในกระบวนการดำเนินงานวิจัยเชิงประยุกต์เชิงยุทธศาสตร์ในอนาคตที่คาดการณ์ล่วงหน้าเท่านั้น แต่ยังเป็นสถาบันวิจัยประยุกต์ที่ยกเลิกการแทนที่ในสาขาแห่งชาติอีกด้วย และอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวข้องกับโลก

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Joe Zhao

โทร: 86-20-86985899

แฟกซ์: 86-20-86985656

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)