กวางโจว Kinte ไฟฟ้าอุตสาหกรรม Co. , Ltd

เจริญเติบโตในด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีมุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของลูกค้าปลูกฝังความสามารถเฉพาะด้านและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรอง

รายละเอียดทำให้คลาสสิกคุณภาพทำให้ประสบความสำเร็จในอนาคต

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน เกี่ยวกับเรา

ประวัติ

อย่างดี สายการประกอบยานยนต์ สำหรับการขาย
อย่างดี สายการประกอบยานยนต์ สำหรับการขาย
พวกเขาได้จัดหาสายการผลิตครบวงจรหนึ่งชิ้นสำหรับการผลิตตู้แช่แข็งของเราขอแนะนำให้พวกเขาหางานดังกล่าวที่โรงงาน Godrej ของคุณ

—— Harmeet Singh

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd
factory photoes factory photoes factory photoes factory photoes Huadu Kinte industry zone

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Kinte
ไม่มีพนักงาน : 1500~2000
ยอดขายประจำปี : 40 Million-50 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 1996
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

กวางโจวคินเท่ได้ผสานเข้ากับถนนในการผสมผสานการวิจัยและพัฒนาเข้ากับการค้นพบงานวิจัยของอุตสาหกรรม ได้ดำเนินโครงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์หลายโครงการในระดับประเทศระดับจังหวัดและระดับเทศบาล ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2541 ถึง พ.ศ. 2554 Kinte ได้รับความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกว่า 600 รายโดยในจำนวนนี้มีมากกว่า 380 คนซึ่ง ได้แก่ รางวัลแห่งชาติ 9 รางวัลรางวัลความสำเร็จจังหวัด 146 รางวัลและรางวัลผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของเทศบาล 63 รางวัล ด้วยสิทธิบัตรระดับชาติมากกว่า 100 แห่งอัตราการถ่ายโอนความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีถึง 85% นอกจากนี้ Kinte ยังได้รับรางวัล "Golden Bridge Award" ในสาขาเทคโนโลยีแห่งชาติเป็นเวลา 15 ปีติดต่อกัน กว่างโจว Kinte เป็นหนึ่งใน บริษัท นำร่องใช้สิทธิบัตรในกวางโจวและได้รับการจัดอันดับโดยกรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของมณฑลกวางตุ้งเป็น "Guangdong Province ดีเลิศสถาบันวิจัยและพัฒนา" และ "มณฑลกวางตุ้ง Advanced กลุ่มงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี" Kinte เป็นเจ้าของ "ใบรับรองคุณสมบัติของโครงการต่างประเทศ" ที่ได้รับจากกระทรวงพาณิชย์ของสาธารณรัฐประชาชนจีน (บริษัท เดียวในประเทศจีนเป็นเจ้าของใบรับรองนี้), "Class-A Engineering Design Certificate" ซึ่งได้รับรางวัลจากกระทรวงการก่อสร้างของสาธารณรัฐประชาชนจีน "Engineering Design Certificates" ซึ่งได้รับรางวัลจากผู้อำนวยการบริหารการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของรัฐและใบรับรองอื่น ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Joe Zhao

โทร: 86-20-86985899

แฟกซ์: 86-20-86985656

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)