กวางโจว Kinte ไฟฟ้าอุตสาหกรรม Co. , Ltd

เจริญเติบโตในด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีมุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของลูกค้าปลูกฝังความสามารถเฉพาะด้านและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรอง

รายละเอียดทำให้คลาสสิกคุณภาพทำให้ประสบความสำเร็จในอนาคต

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

อย่างดี สายการประกอบยานยนต์ สำหรับการขาย
อย่างดี สายการประกอบยานยนต์ สำหรับการขาย
พวกเขาได้จัดหาสายการผลิตครบวงจรหนึ่งชิ้นสำหรับการผลิตตู้แช่แข็งของเราขอแนะนำให้พวกเขาหางานดังกล่าวที่โรงงาน Godrej ของคุณ

—— Harmeet Singh

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd
factory photoes factory photoes factory photoes factory photoes Huadu Kinte industry zone

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Kinte
ไม่มีพนักงาน : 1500~2000
ยอดขายประจำปี : 40 Million-50 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 1996
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
กวางโจว Kinte ไฟฟ้าอุตสาหกรรม จำกัด ขอบเขตธุรกิจหลักของ บริษัท รวมถึงการออกแบบรูปแบบโดยรวมสำหรับโรงงานเครื่องใช้ในครัวเรือนออกแบบและผลิตอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติสำหรับเครื่องใช้ในครัวเรือนเครื่องใช้ในครัวเรือน R & D ออกแบบและผลิตแม่พิมพ์ตลอดจนการฝึกอบรมทางเทคนิคและบริการสำหรับเครื่องใช้ในครัวเรือน การผลิต; การออกแบบโดยรวมสำหรับโรงงานผลิตรถยนต์และรถจักรยานยนต์และการผลิตอุปกรณ์ ผงและวัสดุจิตรกรรม; อุปกรณ์กระตุ้น อุปกรณ์ป้องกันสิ่งแวดล้อมเป็นต้น

จากความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพของเราคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือและประสบการณ์อันยาวนานในการออกแบบและบริหารโครงการเรามีโครงการที่สำคัญสำหรับลูกค้าเช่นการออกแบบโครงการการติดตั้งในสถานที่และ
การว่าจ้างการฝึกอบรมและอื่น ๆ ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2548 บริษัท ของเราได้เริ่มดำเนินโครงการ Turn Key สำหรับ
โรงงานเครื่องใช้ในครัวเรือนในต่างประเทศโครงการภาพนิ่งมอเตอร์ไซค์เทิร์นคีย์โครงการเปิดคีย์สำหรับการควบคุมอัตโนมัติรถยนต์, อุปกรณ์กระตุ้นสำหรับสถานีไฟฟ้าอุปกรณ์ทดสอบแบตเตอรี่และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องทางเทคนิค
บริการส่งออก จำนวนโครงการในต่างประเทศของเราที่เราดำเนินการเสร็จสิ้นและอยู่ภายใต้กระบวนการคือมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคและบริการและผลิตภัณฑ์ของเราที่ส่งออกไปยังเวียดนามปากีสถานอินเดียตุรกี
อุซเบกิสถาน, โอมาน, อียิปต์, อิตาลี, แอลจีเรีย, บราซิล, เวเนซุเอลา, คูเวต, ไทย, อิหร่าน, ซาอุดีอาระเบีย, แอฟริกาใต้เป็นต้น

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Joe Zhao

โทร: 86-20-86985899

แฟกซ์: 86-20-86985656

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)